Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Logo chophuquochanoi.vn
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
bvuong bvuong Role: user
Tham gia ngày: 14.10.2017
Ngày gửi: 01.12.2017 (13:06)
Bài gửi: 32
Xem: 1,054

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Nhật vừa chế tạo ra mèo robot

Tag: meo robot, qoobo, meo nhat

Một nhà sản xuất tại Nhật Bản có tên Yukai Engineering Co. vừa mới đem đến một tin buồn cho loài mèo: họ đã sản xuất được loại robot có thể thay thế chúng!

 

nhat-vua-che-tao-ra-meo-robot-cpq.vn-1512108247473.jpg

 

Đã bao giờ bạn muốn được sở hữu một chú mèo máy có lông mịn mượt mà để ôm mấp mà lại không nghịch ngợm, phá hỏng hết đồ đạc chưa? Bạn không phải mơ nữa đâu, bởi nó đã thành sự thật rồi! Bởi chú mèo máy này của họ vừa có lông mềm mịn ấm áp để bế trong lòng, vừa có cái đuôi ngoe nguẩy mà lại không hề nghịch ngợm “quá đà”, phá hỏng hết đồ đạc trong nhà.

 nhat-vua-che-tao-ra-meo-robot-03-cpq.vn-1512108263132.jpg

Qoobo – món đồ chơi đang đe dọa tương lai của loài mèo

Cụ thể, sản phẩm độc đáo này có tên Qoobo, là sự kết hợp của 2 từ tiếng Pháp có nghĩa là “cái đuôi” và “Robot”. Thế nhưng bề ngoài, trông Qoobo giống một chiếc gối hơn là một con Robot, bởi đơn giản món đồ chơi chỉ là một cục bông to tròn với một chiếc đuôi có thể động đậy.

Sau khi ra mắt tại một buổi triển lãm thương mại tại Nhật bản, món đồ đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Được mô tả với tính năng rất giống mèo thật, khi chúng ta vuốt ve Qoobo càng nhiều thì chiếc đuôi của nó càng ngoe nguẩy nhiều hơn,Qoobo còn có thể rên gừ gừ nữa đấy!

 nhat-vua-che-tao-ra-meo-robot-02-cpq.vn-1512108257601.jpg

Có hình dạng một cục bông và chiếc đuôi ngoe nguẩy, Qoobo được cho là sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề phiền toái khi nuôi mèo thật Nhà sản xuất cho rằng, Qoobo sẽ giúp giải quyết các vấn đề muôn thuở của loài mèo, đó chính là nghịch ngợm, “chảnh chọe” và hay phá phách. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể ôm Qoobo cả ngày để vuốt ve âu yếm mà không lo chúng sẽ leo trèo hết từ chỗ này đến nơi khác, hay chạy lung tung đổ vỡ đồ đạc hoặc thỉnh thoảng còn đi bụi mất vài ngày. Thật tuyệt phải không nào?

 

nhat-vua-che-tao-ra-meo-robot-01-cpq.vn-1512108252084.jpg

 

Có lẽ sản phẩm này sẽ còn được cải tiến hơn nữa, khi tương lai chúng sẽ hiện đại hơn, có thêm đầu, chân, tai và có thể kêu “meo meo” như mèo thật chẳng hạn. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có một số người thích nuôi mèo thật để bầu bạn hơn là Qoobo, mặc dù đôi khi chúng thật phiền toái.

Tạo chủ đề mới

Cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề: 683
Tin nhắn: 7
Thành viên: 389