Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Logo chophuquochanoi.vn
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
vuxuandat bomem2002 Role: user
Tham gia ngày: 08.01.2019
Ngày gửi: 11.01.2019 (16:44)
Bài gửi: 170
Xem: 234

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết Dịch vụ SEO từ khóa hoặc Quảng cáo Google AdWords (Aliofiot Ads)

Giá mèo Anh lông ngắn tại Việt nam

Tag: Giá mèo Anh lông

Trên thị trường Việt Nam, hiếm có loại mèo nào giá cả lại phức tạp như mèo Anh lông ngắn. Thị trường chia làm 2 “phe” chính: phe mèo Anh lông ngấn thuần và phe mèo lai.

 • Mèo Anh lông ngắn lai: có thể lai với bất kỳ giống mèo phố biến khác như mèo Ba tư, mèo Anh lông dài, mèo Mỹ lông dài, hay thậm chí với cả mèo ta. Giá loại này thường khá mềm dưới 3 triệu, phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên những bé mèo lai này do được lai tạp lẫn lộn, nên ít nhiều sẽ không được giống như mèo anh lông ngắn thuần. Ví dụ lông có thể sẽ không dày như các chú mèo thuần hoặc mặt của các bé này có thể nhọn, không được tròn hay đôi khi không có nọng cằm, một trong những điểm “ăn tiền” khiến mèo Anh lông ngắn rất đáng yêu, trông như thể lúc nào cũng đang phụng phịu, hờn dỗi vậy.
  • Mèo Anh lông ngắn thuần hiện tại có 2 loại mèo tạm được xếp vào mèo Anh lông ngắn thuần
  • Những chú mèo Anh lông ngắn được nhập từ Trung Quốc và Thái Lan giá cả dao động trong phạm vi 1000$, loại này có độ thuần cao ít bị lai tạp, hiện tại được rất nhiều trại mèo lớn tại Việt Nam chọn lựa để nhập về phối giống.
  • Những bé mèo Anh lông ngắn được nhập từ Nga, Mỹ hay các nước thuộc khu vực châu Âu, loại này luôn có đầy đủ giấy tờ do hiệp hội mèo giống tại nước sở tại cấp. Việc mua mèo tại những hiệp hội này khá khó khăn, không chỉ về vấn đề tài chính (giá khoảng 2000$), bạn còn phải chứng mình bản thân có đủ kinh nghiệm nuôi mèo. Ngoài việc đảm bảo chăm sóc thật tốt, bạn còn phải luôn theo dõi tình hình sức khỏe, đưa bé đi khám bệnh định kỳ và phải có 1 chế độ ăn uống đạt chuẩn kèm theo. Cũng chính vì giá đắt và mất công chăm sóc như vậy nên con của các em mèo này rất có giá tại Việt Nam dao động khoảng 9-12 triệu cho 1 bé.
   • Loại cuối cùng có giá dao động từ 4 triệu – 8 triệu: đây là những bé được lai tạo giữa bố hoặc mẹ là Anh lông ngắn thuần chủng với mèo Anh lông dài.

   Trên đây là những kiến thức cơ bản về mèo Anh lông ngắn, achocanh.com chúc các bạn sớm tìm được một boss thật ưng ý.

  • Xem thêm tại đây: https://dogily.vn/meo-canh/gia-mua-ban-meo-anh-long-ngan/
Tạo chủ đề mới

Cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề: 931
Tin nhắn: 6
Thành viên: 354