Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Logo chophuquochanoi.vn
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
vuxuandat bomem2002 Role: user
Tham gia ngày: 08.01.2019
Ngày gửi: 12.01.2019 (11:06)
Bài gửi: 170
Xem: 78

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết Dịch vụ SEO từ khóa hoặc Quảng cáo Google AdWords (Aliofiot Ads)

Chó Boston Terrier. Giá chó Boston Terrier. Mua bán chó Boston ở VN

Tag: Chó Boston Terrier.

Giá chó Boston ở Việt Nam được chia làm 2 loại là chó không giấy, chó Boston có giấy (VKA, FCI, AKC,…) và Boston nhập khẩu trực tiếp.

  • Chó Boston không giấy chiếm đa số ở Việt Nam, với giá phổ biến chỉ từ 6 – 10 triệu tùy chất lượng chó bố mẹ cũng như ngoại hình của chính chú chó đó.
  • Chó Boston có giấy tờ đầy đủ có giá rất đa dạng, từ 10 – 20 triệu. Giá chính xác thường được định dựa vào chất lượng gia phả.
  • Chó Boston nhập khẩu cũng chiếm tỉ lệ khá lớn ở Việt Nam do giống chó này đang ở trong giai đoạn thâm nhập thị trường trong nước, các trại chó đang bắt đầu nhập chó Boston từ các nước phát triển về để nhân giống. Giá của một bé Boston nhập khẩu khá cao, khoảng 15 – 25 triệu với các bé nhập từ Thái LanVà khoảng 25 – 40 triệu với các nhập từ các nước phương Tây. Xem thêm tại đây:https://dogily.vn/cho-canh/boston-terrier/gia-mua-ban-cho-boston-tphcm-ha-noi/
Tạo chủ đề mới

Cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề: 931
Tin nhắn: 6
Thành viên: 354