Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Logo chophuquochanoi.vn
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
Quản trị CPQ admin Role: user
Tham gia ngày: 21.09.2013
Ngày gửi: 02.01.2013 (12:17)
Bài gửi: 4
Xem: 2,485,343

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Quy định khi tham gia diễn đàn CHOPHUQUOCHANOI.VN

Quy định khi tham gia diễn đàn CHOPHUQUOCHANOI.VN

A. Quy định chung:

Diễn đàn CHOPHUQUOCHANOI.VN được lập nên phục vụ nhu cầu giải trí, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi về thú vui tao nhã của những người có cùng sở thích. Mọi hoạt động của diễn đàn phải tuân thủ luật pháp nước CHXHCN Việt Nam.

Sau khi đăng ký Username, Password, bạn trở thành Thành viên của cộng đồng CHOPHUQUOCHANOI.VN. Mọi bài viết của bạn đều được quản lý thông qua diễn đàn. Bằng việc nhấn vào nút "Đồng ý" khi đăng ký Thành viên, bạn đã khẳng định rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các qui định dưới đây:

1. Quy định về username:

- Username không đặt theo tên các vị lãnh tụ, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu (được hiểu như trùm khủng bố, phát xít, vv...).
- Các thành viên không được đặt những username xâm hại đến thuần phong mỹ tục hoặc gây phản cảm cho những người yêu thương động vật như: Đồ tể, Bảy Món, Giềng mẻ, Tiểu Hổ...
- Không đặt tên Username trùng hoặc gần giống với Username đã có.
- Không đặt Username có nhiều tương đồng ý nghĩa với các Username của thành viên BQT, với tên gọi chung... của diễn đàn, khiến người xem có thể lầm tưởng là phát ngôn chính thức của diễn đàn. Ví dụ: Mod12, AdminVN, Chophuquochanoi.vn...

 

2. Ảnh đại diện:

Ảnh đại diện không được vi phạm quy định về việc đưa thông tin lên diễn đàn, không dùng hình ảnh: Quốc huy, ảnh các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam, ảnh có tính chất đồi truỵ, khêu gợi, khủng bố, kinh dị ...

3. Chữ ký:

Là một đoạn văn bản hoặc ảnh được đính kèm ngay bên dưới mỗi bài viết của thành viên. Các đường link phải được sự cho phép của BQT. Thành viên được quyền giới thiệu tối đa 02 (hai) đường link về trang web hoặc forum nào mình yêu thích, nhưng phải đảm bảo các nguyên tắc về nội dung của trang web, forum đó, đảm bảo không vi phạm các yêu cầu về thuần phong mĩ tục, pháp luật, chính trị... chung. không dài dòng giới thiệu, ca ngợi, bình luận... thêm về trang web, forum... đó trong phần chữ kí của mình.

Chữ ký phải tuân thủ Quy Định Gửi Bài như dưới đây và không dùng font chữ to gấp 02 lần font chữ trung bình trong các bài viết.
Nghiêm cấm dùng chữ ký để quảng cáo, đả kích cá nhân hoặc gây mất đoàn kết, hay tuyên truyền thông tin trái với tiêu chí hoạt động của diễn đàn.

4. Những ý kiến, quan điểm, liên kết ảnh trong các bài viết do bạn gửi lên đều được MOD kiểm soát và sẽ xoá ngay khi thấy nội dung không phù hợp. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin sau đây:

- Bài viết đi ngược lại với thuần phong mĩ tục , văn hoá và pháp luật Việt Nam (đả kích, bêu xấu, chửi rủa, đồi trụy, từ ngữ - hình ảnh thô tục, tuyên truyền mê tín dị đoan…)
- Bài viết lạm bàn các vấn đề về chính trị.
- Thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xuyên tạc lịch sử, xúc phạm uy tín các tổ chức đoàn thể, tung tin đồn nhảm, lừa đảo…
- Thông tin ảnh hưởng đến đời tư của công dân, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân như vu khống, xúc phạm nhân phẩm…
- Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như: link trực tiếp tới các trang web chưa được kiểm chứng độ an toàn, hướng dẫn làm hacker, cracker, bomb mail, spam...
- Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo…
- Các thông tin mang tính quảng cáo cho 1 đối tượng kinh doanh cụ thể, ngoại trừ những thông tin mang tính từ thiện, giúp đỡ khó khăn. Cấm quảng cáo trong hồ sơ cá nhân lẫn chữ ký dưới mọi hình thức.
- Các bài viết không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận.
- Các bài viết trùng nhau, cùng nội dung nhưng gởi trên nhiều chuyên mục.
- Các bài viết tuyên truyền quảng cáo về buôn bán, tiêu thụ động vật quý hiếm ( Danh mục trong nghị định 32 của Chính Phủ ).
- Các bài viết về thịt chó mèo, thịt thú rừng, hoặc cổ vũ, tuyên truyền về chọi đấu động vật: Chọi gà, chọi chó, chọi trâu...Các bài viết phổ biến, quảng bá chỉnh hình: cắt đuôi, cắt tai chó, nhổ rút móng mèo...gây đau đớn không cần thiết, không phù hợp với mục đích chung của diễn đàn.

Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không cần thông báo. Tuỳ theo mức độ vi phạm mà sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa ID.

5. Nếu bạn sử dụng những nội dung tại đây để đăng tin ở nơi khác, bắt buộc phải ghi rõ: "Nguồn từ diễn đàn CHOPHUQUOCHANOI.VN – www.Chophuquochanoi.vn"

6. CHOPHUQUOCHANOI.VN không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình CHOPHUQUOCHANOI.VN sẽ không bị gián đoạn như web bị lỗi, server trục trặc... Khi truy cập CHOPHUQUOCHANOI.VN, bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.

7. Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được CHOPHUQUOCHANOI.VN bảo mật. Các thành viên cũng không được lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình, nếu có cần phải hỏi ý kiến của thành viên đó trước.

8. Mọi Username vi phạm quy định sẽ bị khoá mà không cần thông báo.

9. Nội quy này có thể được thay đổi bởi BQT mà không cần thông báo trước.


B. Hình thức xử lý:

ID của mỗi thành viên là uy tín và danh dự của thành viên đó trên diễn đàn. Vì vậy, các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia diễn đàn với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên diễn đàn. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khoá ID tạm thời hoặc vĩnh viễn, thậm chí bị truy tố trước pháp luật.

- Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của Chophuquochanoi.vn sẽ bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

- Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào MOD của chuyên mục đó.

- Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị xoá.

- Thành viên có những hành vi cố tình phá hoại (cố tình vi phạm lỗi sau khi đã được nhắc nhở, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. ) sẽ bị khoá ID một thời gian tuỳ theo mức độ vi phạm. Nếu sau đó thành viên tiếp tục vi phạm lỗi tương tự, sẽ bị khoá ID vĩnh viễn.

- Với các lỗi thông thường: Lần 1: Nhắc nhở; Lần 2: Cảnh cáo; Lần 3: Khóa nick (thời hạn khóa tùy thuộc mức độ vi phạm, 1 tuần hoặc vĩnh viễn)

- Việc xác định bài post vi phạm nội quy để xử lý vi phạm là do Ban Quản Trị DD chịu trách nhiệm.

 

Chủ đề trước

Chủ đề sau

Tạo chủ đề mới

Cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề: 735
Tin nhắn: 7
Thành viên: 396